YOUTUBE ADS – XU HƯỚNG TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM BẰNG VIDEO TRÊN NỀN TẢNG CHIA SẺ VIDEO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp! Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào — hình ảnh, video và văn bản — đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học & Công nghệ hoặc Giáo dục. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với các quảng cáo của mình.

Thống kê về thói quen xem nội dung của người dùng từ Youtube cho biết:

98% người xem Youtube đã từng tìm hiểu thêm thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.
74% người dùng Youtube đã từng xem các video nội dung how-to, reviews để hiểu cách sử dụng, trải nghiệm một sản phẩm/dịch vụ nào đó sẽ mua.
Điều này cho bạn biết thói quen của người xem video. Họ thường tìm đến những các hướng dẫn, đánh giá trước khi đưa ra quyết định tin tưởng & mua hàng.

Youtube Ads là công cụ đắc lực hỗ trợ thúc đẩy quyết định nhanh hơn trong hành trình mua hàng của người dùng trên internet với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

GỌI NGAY 0975 401 177

Google Ads phù hợp với ai và bắt đầu với mức ngân sách nào?

Bạn có thể là doanh nghiệp lớn, vừa hoặc nhỏ, hoặc là cá nhân đang kinh doanh online thì đều có thể đăng ký Google Ads hoàn toàn MIỄN PHÍ với mức NGÂN SÁCH tùy thuộc vào chính bạn. Chi phí sẽ chỉ được trả khi khách hàng tiềm năng click vào quảng cáo hoặc gọi cho bạn. Với 2 hình thức tính theo trọn gói hoặc ngân sách tháng, Mar3B sẵn sàng tư vấn để bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp cho chiến dịch marketing của mình.

BẮT ĐẦU NGAY

MAR3B CÙNG BẠN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

BẠN ĐANG TỰ CHẠY QUẢNG CÁO?

NHƯNG HIỆU QUẢ RẤT KÉM VÀ KHÔNG NHƯ MONG ĐỢI….