86% DÂN SỐ THẾ GIỚI SỬ DỤNG GMAIL – NHIỀU HƠN BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG ONLINE NÀO KHÁC

Bạn đang tìm kiếm các cơ hội mới để tăng doanh số bán hàng và duy trì các sáng kiến email của mình. Hãy nghĩ đến điều này: Gmail thu hút được hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu hàng tháng. 

Bằng cách sử dụng quảng cáo Gmail, bạn có thể tiếp cận đối tượng phù hợp và phát triển doanh nghiệp của mình. Quảng cáo trong Gmail cho phép bạn hiển thị các ưu đãi liên quan ở đầu tab Khuyến mại hoặc Xã hội trong Gmail. Đó là vị trí quan trọng nhất so với việc 25, 50 hoặc 100 email cạnh tranh thu hút sự chú ý trong hộp thư đến của người dùng.
Google tự tin Gmail Ads sẽ là nguồn kênh tiếp cận khách hàng online mà không một nhà kinh doanh nào có thể bỏ qua. Đặc biệt là các thương hiệu lớn muốn phủ kênh tiếp thị.

GỌI NGAY 0975 401 177

Google Ads phù hợp với ai và bắt đầu với mức ngân sách nào?

Bạn có thể là doanh nghiệp lớn, vừa hoặc nhỏ, hoặc là cá nhân đang kinh doanh online thì đều có thể đăng ký Google Ads hoàn toàn MIỄN PHÍ với mức NGÂN SÁCH tùy thuộc vào chính bạn. Chi phí sẽ chỉ được trả khi khách hàng tiềm năng click vào quảng cáo hoặc gọi cho bạn. Với 2 hình thức tính theo trọn gói hoặc ngân sách tháng, Mar3B sẵn sàng tư vấn để bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp cho chiến dịch marketing của mình.

BẮT ĐẦU NGAY

MAR3B CÙNG BẠN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

BẠN ĐANG TỰ CHẠY QUẢNG CÁO?

NHƯNG HIỆU QUẢ RẤT KÉM VÀ KHÔNG NHƯ MONG ĐỢI….