GOOGLE SHOPPING – XUẤT HIỆN NGAY TRƯỚC MẮT NHỮNG NGƯỜI MUA SẮM ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG GÌ BẠN ĐANG CUNG CẤP

Thống kê cho thấy rằng có tới hơn 70% người dùng trước khi quyết định mua một món đồ gì đó thường lên google tìm kiếm thông tin và tra khảo giá cả, nơi bán,… về sản phẩm đó.

Google Shopping hiện đang được đánh giá cao về tính hiệu quả khi có thể giúp các cửa hàng, shop online tăng 35% tỷ lệ click chuột vào quảng cáo và tăng gấp đôi doanh thu với chi phí tiết kiệm lên tới 25% so với các quảng cáo khác. Đó là lý do vì sao, kể từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay được vài tháng nhưng đang có nhiều thương hiệu lớn cũng như các shop nhỏ lẻ tham gia.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được hiển thị rộng hơn, cùng lúc khi chạy đồng thời quảng cáo Google Adwords và Google Shopping. Từ đó phạm vi tiếp cận khách hàng hoàn toàn có thể tăng gấp đôi với một lần search phù hợp từ phía người dùng.

GỌI NGAY 0975 401 177

Google Ads phù hợp với ai và bắt đầu với mức ngân sách nào?

Bạn có thể là doanh nghiệp lớn, vừa hoặc nhỏ, hoặc là cá nhân đang kinh doanh online thì đều có thể đăng ký Google Ads hoàn toàn MIỄN PHÍ với mức NGÂN SÁCH tùy thuộc vào chính bạn. Chi phí sẽ chỉ được trả khi khách hàng tiềm năng click vào quảng cáo hoặc gọi cho bạn. Với 2 hình thức tính theo trọn gói hoặc ngân sách tháng, Mar3B sẵn sàng tư vấn để bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp cho chiến dịch marketing của mình.

BẮT ĐẦU NGAY

MAR3B CÙNG BẠN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

BẠN ĐANG TỰ CHẠY QUẢNG CÁO?

NHƯNG HIỆU QUẢ RẤT KÉM VÀ KHÔNG NHƯ MONG ĐỢI….